TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh trao trên 400 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong những ngày vừa qua ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy. Các cấp công đoàn trong tỉnh tiếp tục làm tốt công tác chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

         Chiều ngày 02/02, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức buổi trao quà “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương”. Đến dự, có đồng chí Lục Bích Phúc – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Nhà báo Trần Công Tuấn - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Người Lao động tại ĐBSCL; các nhà tài trợ và 50 đoàn viên, công nhân lao động ở các CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Nhà báo Trần Công Tuấn trao quà cho đoàn viên

       Tại buổi trao quà, Công đoàn Các Khu Công nghiệp thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống Covid-19; chương trình diễn ra ngắn gọn, trao tượng trưng 50 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt đến tay đoàn viên, công nhân lao động; trên 350 phần quà Tết còn lại sẽ được đơn vị tổ chức trao tại các CĐCS nhằm tránh tập trung đông người, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh. 

AK