TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Các công đoàn cơ sở Ngành y tế với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn
Chiều ngày 27.7, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2022).

              Đến dự, có Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Mỹ Hà - Giám đốc bệnh viện; các đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKII. Dương Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành; Tổ trưởng và đại diện các Tổ Công đoàn.

Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở mừng sinh nhật lần thứ 93 của Công đoàn Việt Nam

               Bác sĩ CKII. Dương Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã ôn lại quá trình 93 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Bác sĩ CKII. Dương Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện trao thưởng cho các cháu là con em của đoàn viên Công đoàn học giỏi, xuất sắc

               Nhân dịp này, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã trao thưởng cho các cháu là con em của đoàn viên Công đoàn có thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở cũng đã tặng quà đến mỗi đoàn viên phần quà 100.000 đồng tiền mặt với ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện trong hai năm qua đã chung sức vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID19.

Trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"

              Tại Trung tâm Y tế Thị xã Ngã Năm, công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội thao nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, góp phần giúp các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên nâng cao sức khỏe.

Hội thao nâng cao sức khỏe chào mừng 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

             Cũng trong dịp này, một số công đoàn cơ sở đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” đến các cá nhân đã có nhiều cống hiến quý báu cho tổ chức Công đoàn; trao tặng phần quà, mỗi phần từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đến các đoàn viên Công đoàn nhằm tri ân sự tận tụy trong quá trình công tác.

Công đoàn Ngành Y tế tỉnh 


văn bản mới
liên kết web