TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Báo Lao động đến thăm, chúc Tết Công đoàn tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 03/02, ông Phan Ngọc Trường Nhân - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Báo Lao động tại Đồng bằng Sông Cửu Long đến thăm, chúc Tết cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng. Tiếp đoàn, có đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh.

        Trong năm qua, Báo Lao động tại Đồng bằng Sông Cửu Long đã quan tâm, hỗ trợ rất nhiều cho cơ quan LĐLĐ tỉnh trong việc tuyên truyền về các phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của tỉnh nhà đến đoàn viên, CNVCLĐ trong và ngoài tỉnh.

       Đặc biệt, hằng năm Báo Lao động đã tích cực vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ nhiều phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động Sóc Trăng, nhất là vào dịp Tết Sum vầy, Tháng Công nhân,…

Đ/c Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Báo Lao động dành cho Công đoàn Sóc Trăng

       Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng xin gửi lời cảm ơn vì sự nhiệt tình, tích cực hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Lao động, Báo Người Lao động, Thông Tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Nhân dân, Đài PT-TH Sóc Trăng, Báo Sóc Trăng,.. dành cho Công đoàn tỉnh nhà trong thời gian qua; chúc các đồng chí luôn nhiều sức khỏe, năm mới với nhiều bài viết mới, bài viết hay gửi đến đoàn viên, công nhân lao động, quý bạn đọc trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

          Công đoàn tỉnh Sóc Trăng mong muốn và tin rằng thời gian tới các Báo, Đài sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn cho Công đoàn góp phần đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn tỉnh ngày càng lớn mạnh.

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng